10ha quy hoạch 2 bệnh viện quốc tế bán kính 1km quanh Công viên thiên văn học

🔹Aeon Hà Đông – Trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc

🔹Công viên thiên văn học ngoài trời 12ha – đầu tiên tại ĐNA

🔹Đường 70A, Kênh T4 phía sau An Phú, các lô An Vượng A,B,C,D… …Và thêm nhiều hạng mục hạ tầng khác nữa của khu này được đồng bộ hoàn thiện trong vòng 1 năm đã qua góp phần to lớn trong việc thay đổi bộ mặt cảnh quan cũng như vị thế của khu đô thị Dương Nội trong định vị của quý vị khách hàng. Điều này được thể hiện rõ ràng qua tỷ lệ hấp thụ và tốc độ bán hàng đáng mơ ước tại khu Biệt thự Dương Nội và tòa Anland 3 – những sản phẩm được coi là điểm sáng trên thị trường BĐS thủ đô một năm qua. 

🔰Và sức hút lớn nhất của những sản phẩm ở đây trong thời gian qua dưới góc nhìn đồng thuận của không chỉ chủ đầu tư hay các đơn vị phân phối mà của cả những khách hàng và toàn bộ thị trường chính là tiềm năng tăng giá. Trong một bối cảnh chung nhiều biến động của nền kinh tế và thị trường BĐS thời gian qua và có thể còn tiếp tiếp tục diễn tiến thêm nữa thì rõ ràng một quần thể khu đô thị nội đô 200ha với vị trí cửa ngõ Tây Nam thủ đô đang mở bán được đánh giá là một thời cơ rất khó bỏ qua.

🔰Đặc biệt nơi đây lại có quy hoạch đồng bộ, thưa thoáng, ít tòa cao tầng, hệ thống tiện ích khủng bao quanh và các kết nối giao thông mang tính thương mại cực lớn. Trong khi đó giá bán hiện tại vẫn ở mức mềm, thậm chí là rất mềm nếu đặt trong cân đo so sánh với nhiều khu vực, dự án khác.

👉Để giúp quý vị khách hàng, quý vị đối tác đang quan tâm tìm hiểu có thêm những thông tin hữu ích, Phòng bán hàng Biệt thự Dương Nội ( BietThuDuongNoi.Net.VN ) xin giới thiệu video về quy hoạch và hiện trạng của 2 bệnh viện quốc tế trong bán kính 1km quanh nơi đây:

Rất nhiều các video khác chi tiết và toàn cảnh của khu biệt thự Dương Nội này từ quá khứ tới hiện tại quý khách có thể tham khảo thêm tại kênh video Biệt thự Dương Nội – TV trong đường dẫn youtube dưới đây:

Thông tin chi tiết về các văn bản quy hoạch, hiện trạng về 2 bệnh viện này, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0982.763.968

Hoặc hoàn thành thông tin đăng ký người nhận ở dưới đây, chúng tôi sẽ gửi ngay: 

2 Bênh viện được quy hoạch ở trênThông tin về Bảng giá, sơ đồ, chính sách của các sản phẩm BĐS ở khu này gồm: biệt thự Dương Nội ( An Phú, An Khang, An Vượng) và chung cư Anland 3 ( Lakeview ) , quy khách quan tâm vui lòng tham khảo tại các liên hệ dưới đây:

🔰1 – Phòng bán hàng Biệt thự Dương Nội:

🔹Website thông tin: BietthuDuongNoi.Net.Vn
👉Link Bảng giá biệt thự từ 11.2 tỷ/căn:

🔰2 – Phòng bán hàng chung cư Anland 1,2,3:

🔹Website thông tin: Anland123.com
👉Link Bảng chung cư từ 1.8 tỷ/căn: