3 điểm nóng cuối năm 2020 tại khu Biệt thự Dương Nội

Một quần thể rộng lớn, quy hoạch đồng bộ, tiện ích đẳng cấp và những giá trị vốn được đánh giá ở mức tiềm năng đang ngày một hiện thực hóa rõ ràng, thật không khó để giải thích cho việc trong thời điểm thị trường chung đi xuống thì khu Biệt thự Dương Nội lại trở thành tâm điểm, tỏa sáng trên thị trường BĐS thủ đô thời gian qua. Hãy cùng BietthuDuongNoi.Net.Vn tham khảo 3 điểm nóng tại thực địa dự án này dịp cuối năm 2020.

biet thu duong noi 3 diem nong cuoi nam 2020

🔹Điểm số 1 – thi công đường Lê Quang Đạo đoạn từ ngã tư An Phú tới đường Lê Trọng Tấn. Cùng với các thông tin mới về chính sách của thành phố thì việc thi công đoạn đường này được nhìn nhận là thêm một chỉ dấu rõ ràng, quan trọng nữa về việc hoàn thành đường Lê Quang Đạo – con đường có ý nghĩa và tác động cực lớn trong nhận định về việc tạo dựng lên một trung tâm mới cho Hà Đông và Tây Nam Hà Nội. ( chi tiết quy hoạch, chính sách mới 2020 của thành phố về con đường này quý khách vui lòng kết nối với liên hệ ở cuối bài này ).

🔹Điểm số 2 – Ép cọc thử tải tại các tiểu khu An Vượng còn lại như EFGH…Việc chuẩn bị xây dựng đồng loạt tại các tiểu khu An Vượng còn lại là một thông tin được nhiều quý khách hàng dự đoán từ trước. Bởi vì hiện tại các tiểu khu ABCD tiến độ xây dựng thực tế đang rất nhanh, cảnh quan đã lên đồng bộ, chuẩn bị bàn giao, quỹ căn còn lại cũng không nhiều trong khi đó tốc độ bán hàng đang quá quá tốt.

🔹Điểm số 3
Chuẩn bị mặt bằng, dự kiến xây dựng nhà mẫu khu An Vượng tại tiểu khu E, mặt đường Lê Quang Đạo. An Vượng là khu trung tâm và có cũng là khu có số lượng căn nhiều nhất khu Biệt thự Dương Nội. Dù tốc độ bán hàng ở đây đang rất tốt tuy nhiên việc xây dựng nhà mẫu cho khu này là điều mà rất nhiều quý khách và các đơn vị phân phối hàng chờ đợi từ lâu.

Đầy đủ nhất các văn bản và cập nhật hiện trạng về quy hoạch khu này, quý khách quan tâm vui lòng tham khảo thêm tại đường dẫn dưới đây:

Video flycam hiện trạng dự án tháng 12/2020 gồm Công viên thiên văn học và quy hoạch 2 bệnh viện quốc tế xin mời quý khách xem ở dưới đây:

Rất nhiều các video khác chi tiết và toàn cảnh của khu biệt thự Dương Nội này từ quá khứ tới hiện tại quý khách có thể tham khảo thêm tại kênh video Biệt thự Dương Nội – TV trong đường dẫn youtube dưới đây:

Để nhận ngay chi tiết về Chính sách hỗ trợ vay 70%, tặng 200 triệu, bốc thăm xe GLC200 hay Bảng giá quỹ căn quý khách vui lòng hoàn thành thông tin Đăng Ký của người nhận ở dưới đây, chúng tôi sẽ gửi ngay trọn bộ tài liệu tới quý khách hàng tham khảo.