30-4 năm tới bạn nên đi chơi đâu

⭐️Với số vốn đầu tư là 230 tỷ đồng, không bao gồm tiền đất
⭐️Một khuôn viên rộng tới 12ha trong đó có 6ha là mặt nước
⭐️Gồm 8 hạng mục lớn và 41 hạnh mục nhỏ với ý tưởng thiết kế là sự kết hợp giữa một điểm vui chơi, giải trí với một không gian mang đậm tính khoa học, giáo dục
⭐️Không chỉ là công viên thiên văn ngoài trời đầu tiên của Đông Nam Á, đây còn là khu vui chơi lớn nhất Hà Đông, Thanh Xuân khi đi vào hoạt động cuối năm nay.

👉Xin mời các bạn hãy cùng Tân Kiến Land khám phá những hình ảnh phối cảnh của công trình điểm nhấn, góp phần tạo nên trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội này. Công viên thiên văn học Dương Nội – tiến độ hạng mục con đường ánh trăng và phối cảnh các hạng mục khác.

Dưới đây là video flycam toàn cảnh tiến độ công viên thiên văn học Dương Nội, Aeon mall Hà Đông và tiểu khu An Vượng Villa – trái tim khu biệt thự Dương Nội đầu tháng 4-2019. 

Vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm tới chắc chắn trong những lựa chọn vui chơi, nghỉ ngơi, giải trí của bạn sẽ có thêm một điểm rất đáng để lưu ý, đó là khu Dương Nội, Hà Đông nơi mà quần tụ về đây là AEON Hà Đông khu dịch vụ thương mại lớn nhất miền Bắc, và Công viên thiên văn học, cả 2 công trình khổng lồ này đã đi vào hoạt động.

👉Và khi đó, chỉ cần ước đoán lưu lượng người sẽ đổ về khu này thôi, không cần sóng hay gió gì cả, chắc bạn sẽ hình dễ hình dung ra giá đất ở khu này sẽ lên mức bao nhiêu.

❤️Biệt thự Dương Nội
 khu biệt thự, shophouse đẳng cấp, gía từ 9.5 tỷ 
 trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội.

thông tin liên hệ

Bình Nguyễn

( Văn phòng mở cửa: 07-22h tất cả các ngày trong tuần – hotline trực 24/7 )

Lưu ý: các đơn vị của chủ đầu tư Nam Cường không tham gia phân phối các sản phẩm biệt thự tại khu biệt thự Dương Nội. Các cá nhân, tổ chức sử dụng danh xưng chủ đầu tư Nam Cường bán hàng tại dự án đều là không chính xác.