AEON Hà Đông – Video lễ động thổ dự án

AEON Hà Đông, lễ động thổ dự án

Sáng nay 11-03-2018 Lễ khởi công dự án AEON Mall Hà Đông – trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc đã diễn ra tại Dương Nội, Hà Đông.

Những thông tin chi tiết về quy hoạch, vị trí, nhà thầu, tiến độ…của dự án AEON Mall Hà Đông quý khách có thể tìm hiểu thêm ở đường dẫn dưới đây.

   Đây là một sự kiện được mong chờ từ lâu bởi quy mô và uy tín và chất lượng của hệ thống AEON Mall đã được khẳng định tại Việt Nam với tư cách 1 trong những nhà bán lẻ hàng đầu thế giới.

Sự kiện AEON Mall Hà Đông chính thức làm Lễ động thổ còn thu hút sự quan tâm rất lớn của người dân xung quanh và đặc biệt là giới đầu tư địa ốc Hà Nội. Bởi với việc AEON Mall tọa lạc tại Dương Nội thì nó đồng nghĩa với việc sẽ kéo theo:

  • Giao thông các khu vực lân cận sẽ có sự nâng cấp toàn diện, Các tuyến kết nối trọng điểm như dự án đường Lê Quang Đạo kéo dài ( đoạn tự Lê Trọng Tấn qua khu Biệt thự Dương Nội tới đại lộ Thăng Long – gần trụ sở bộ ngoại giao ) hay đường Ngô Thì Nhậm kéo dài ( đoạn nối đường Tố Hữu, qua khu Biệt thự Dương Nội tới đại lộ Thăng Long) tiến độ sẽ được gấp rút thi công tiếp và hoàn thành.
  • Các hệ thống tiện ích và dịch vụ cũng như cư dân sẽ quần tụ về quanh trung tâm thương mại này.
  • Mở ra một làn sóng địa ốc mới, thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực lân cận, trong đó hưởng lợi nhất là khu đô thị rộng 200ha với gần 2000 căn biệt thự và shophouse với giá bán chỉ từ 8 tỷ/căn của tập đoàn Nam Cường – Khu [Biệt thự Dương Nội]. Thông tin chi tiết về khu Biệt thự Dương Nội quý khách có thể xem thêm tại đường dẫn dưới đây:

thông tin liên hệ

Bình Nguyễn

( Văn phòng mở cửa: 07-22h tất cả các ngày trong tuần – hotline trực 24/7 )

Lưu ý: các đơn vị của chủ đầu tư Nam Cường không tham gia phân phối các sản phẩm biệt thự tại khu biệt thự Dương Nội. Các cá nhân, tổ chức sử dụng danh xưng chủ đầu tư Nam Cường bán hàng tại dự án đều là không chính xác.