AEON Mall Hà Đông – Vì sao chọn Dương Nội ?

 AEON họ là ai?

 

Tại sao họ chọn xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất của mình ở Việt Nam (AEON Mall Hà Đông ) tại Dương Nội ?
Tầm nhìn và sứ mệnh của AEON Mall Hà Đông là gì ?
Sẽ tác động ra sao tới Dương Nội và các khu lân cận ?

Hãy cùng tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên trong video giới thiệu được AEON trình chiếu tại buổi lễ động thổ dự án diễn ra ngày 11/03/2018:

AEON - nhà bán lẻ uy tín trên thế giới

AEON là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài Nhật Bản. Thành lập năm 1758, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất và thành công nhất xứ sở mặt trời mọc.

Trong suốt quá trình hoạt động, AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Nguyên tắc cơ bản của AEON chính là hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình. Với tinh thần đó đó, Tập đoàn AEON đã có được lòng tin của khách hàng không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

AEON - nhà đầu tư thành công tại Việt Nam

Tới thời điểm hiện tại, AEON có hệ thống phân phối và bán lẻ tại Việt Nam rất thành công gồm 4 trung tâm mua sắm lớn là:

 • AEON Tân Phú Celadon
 • AEON Bình Dương Canary
 • AEON Tân Bình
 • AEON Long Biên

Sau sự hiện diện của 4 trung tâm thương mại ở trên, AEON Việt Nam đang tiến hành xây dựng trung tâm thương mại thứ 5  AEON Hà Đông. Với vị trí tại phường Dương Nội, Quận Hà Đông, ngay cạnh khu Biệt thự Dương Nội.

Hà Đông - Cửa ngõ, trung tâm mới của Tây Nam Hà Nội

Hà Đông chính là vị trí cửa ngõ thủ đô, kết nối trung tâm thành phố với các tỉnh phía Tây và Tây Nam như Hòa Bình qua tỉnh lộ 06, với Nam Định, Hà Nam qua tỉnh lộ 21B. Nơi đây được quy hoạch là các điểm đầu các tuyến giao thông quan trọng của Hà Nội như:

+ Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

+ Tuyến xe buýt nhanh BRT

Mặt khác Hà Đông cũng chính là quận có mức tăng dân số cao nhất Hà Nội trong giai đoạn 2012-2017 cụ thể như sau:

+ 2012-2017 mức độ tăng dân số trung bình của Hà Nội là 1.8%

+ Riêng của Hà Đông mức tăng gần gấp 3 lần là 4.38%, trong đó 1.2% tăng tự nhiên ( mức tăng do tỷ lệ sinh-tử thô ) còn lại 3.28% tăng cơ học ( mức tăng do sự dịch chuyển cư dân )

Từ đây chúng ta có thể thấy rằng chính Hà Đông là trung tâm là cửa ngõ của Tây Nam Hà Nội đồng thời nơi đây có tiềm năng thị trường phát triển rất to lớn và nhanh chóng bậc nhất thủ đô. Đó cũng là những lý do AEON chọn Hà Đông là nơi xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc của mình – AEON Mall Hà Đông.

Dương Nội - Đô thị trung tâm mới của Hà Đông

Dương Nội sẽ là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng quy mô, hiện đại với đầy đủ các trung tâm dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục và vui chơi giải trí:

 • Trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc – AEON Hà Đông với diện tích đất 98.000m2,  xây 3 lầu 1 trệt 1 hầm với tổng diện tích sàn 150.000 m2 gồm 2000 gian hàng và các khu vui chơi giải trí. AEON Hà Đông sẽ đi vào hoạt động từ tháng 12-2019.
 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Đông xây dựng trên diện tích đất 71000m2. Diện tích xây dựng 19.000m2, tổng diện tích sàn 230.000 m2.
 • Công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên của ĐNA với diện tích 12ha trong đó có trung tâm là hồ bách hợp thủy rộng 6ha. Với số vốn đầu từ 230 tỷ đồng (chưa bao gồm tiền đất). Gồm 8 hạng mục chính như khu người ngoài hành tinh, quảng trường hệ mặt trời, hồ bơi hố đén… và 41 hạng mục khác đây sẽ chính là điểm vui chơi giải trí trung tâm của Hà Đông, Thanh Xuân và Tây Nam Hà Nội khi đi vào hoạt động ( dự kiến đầu năm 2019 )
 • Hệ thống trường học chất lượng cao như trường quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế Việt Nam, trường quốc tế Nam Cường hay các trường công lập uy tín như Lê Quý Đôn.

Dương Nội - Hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại

Dương Nội cũng sẽ là nơi có hệ thống giao thông đồng bộ, tiện lợi được coi là trung tâm kết nối của các khu trung tâm thành phố với khu Tây Nam Hà Nội qua các tuyến đường:

 • Đường Tố Hữu cùng Tuyến buyt nhanh BRT.
 • Đường vành đai 3.5
 • Đường Lê Quang Đạo giai đoạn 2 rộng 40m, chạy qua bờ Tây Bắc hồ thiên văn học, nối đường Lê Trọng Tấn tới Mỹ Đình ( khu bộ ngoại giao mới ). 

Đường Ngô Thì Nhậm chạy qua bờ Đông Bắc hồ thiên văn học, nối đường Tố Hữu, qua AEON Mall, ra đường 70 tới đại lộ Thăng Long.

Đặc biệt có một chi tiết rất đáng lưu ý trong thiết kế của AEON MAll Hà Đông thì khu vực bãi đỗ xe của trung tâm thương mại này có sức chưa tới 2100 ô tô và 9000 xe 2 bánh. Đây là một thông số thể hiện rõ ý đồ quy hoạch Dương Nội sẽ là một trung tâm kết nối giao thông của khu vực Tây Nam Hà Nội. Trong khi đó để dễ hình dung chúng ta cùng tham khảo sức chứa của các bãi đỗ xe lớn hiện có:

 • Bãi đỗ xe sân bay Nôi Bài có sức chứa 350 ô tô và 2000 xe 2. bánh
 • Bãi đỗ xe BigC Thăng Long có sức chứa 290 ô tô và 3800 xe 2 bánh.
 • Bãi đỗ xe AEON Long Biên cũng chỉ có sức chứa 1000 ô tô và 9000 xe 2 bánh.

Slogan sứ mệnh của AEON Hà Đông là “cùng nhau dệt lên tương lai Hà Đông”

AEON Hà Đông sẽ dệt lên một tương lai phát triển và bền vững cho khu vực Hà Đông nói chung và khu vực Dương Nội nói riêng trong đó đặc biệt là khu đất vàng cửa ngõ tiến vào AEON – khu Biệt Thự Dương Nội với 2000 căn biệt thự và shophouse.  Giá đất hiện tại chỉ từ ây chính là  triệu/m2, với tiềm năng to lớn, khu Biệt thự Dương Nội chính là nơi được dự đoán sẽ có mức tăng giá gấp đôi trong  năm tới khi AEON Mall Hà Đông và Công viên thiên văn học đầu tiên của Đông Nam Á ở đây đi vào hoạt động ( cuối năm 2019 ).

Khu Biệt Thự Dương Nội

    Khu Biệt Thự Dương Nội gồm 5 phân khu, trong đó 4 phân khu biệt thự gồm: An Phú Shop Villa, An Khang Villa, An Vượng Villa, Biệt thự liền kề An Hưng và phân khu căn hộ chung cư AnLand Complex, tòa nhà văn phòng Nam Cường building.

An Phú Shop Villa

Loại hình: Biệt thự nhà phố song lập

Diện tích đất: 162 – 303.6m2

Giá bán: Từ 9.5 tỷ

An Khang Villa

Loại hình: Biệt thự nhà vườn song lập

Diện tích đất: 158 – 352m2

Giá bán: Từ 11.7 tỷ

An Vượng Villa

Loại hình: Biệt thự nhà vườn song lập

Diện tích đất: 164 – 394m2

Giá bán: Từ 11 tỷ

Chung cư AnLand

Loại hình: Căn hộ Chung cư

Diện tích:  54 – 160m2/căn

Giá bán: Từ 1.4 tỷ

thông tin liên hệ

thông tin liên hệ biệt thự dương nội

Bình Nguyễn

( Văn phòng mở cửa: 07-22h tất cả các ngày trong tuần – hotline trực 24/7 )

Lưu ý: Để đảm bảo tính khách quan, các đơn vị của chủ đầu tư Nam Cường không tham gia phân phối các sản phẩm biệt thự tại khu biệt thự Dương Nội. Các cá nhân, tổ chức sử dụng danh xưng chủ đầu tư Nam Cường bán hàng tại dự án đều là không chính xác.