AEON Mall Hà Đông – Vì sao chọn Dương Nội ?

 

 AEON họ là ai?
Tại sao họ chọn xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất của mình ở Việt Nam (AEON Mall Hà Đông ) tại Dương Nội ?
Tầm nhìn và sứ mệnh của AEON Mall Hà Đông là gì ?
Sẽ tác động ra sao tới Dương Nội và các khu lân cận ?

Hãy cùng tìm câu trả lời cho các câu hỏi trên trong video giới thiệu được AEON trình chiếu tại buổi lễ động thổ dự án diễn ra ngày 11/03/2018:

  • Hà Nội là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế cao. Năm 2017 mức tăng trưởng kinh tế của Hà Nội là 8.48%, vốn đầu tư nước ngoài tăng 7.4% so với năm 2016. Hệ thống hạ tầng và giao thông phát triển nhanh.
  • Hà Đông là quận có mức tăng dân số cao, giai đoạn 2012-2017 mức tăng dân số của Hà Đông lag 4.38% cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của toàn Hà Nội và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong giai đoạn tới do quỹ đất xây dựng hạ tầng ở đây còn nhiều.
  • Hà Đông tiếp giáp với các quận đông dân cư như Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân…
  • Hà Đông là nơi có nhiều dự án hạ tầng đang và đã xây dựng như: bệnh viện, trường học, khu đô thị…

Slogan sứ mệnh của AEON Hà Đông là “cùng nhau dệt lên tương lai Hà Đông”

AEON Hà Đông sẽ dệt lên một tương lai phát triển và bền vững cho khu vực Hà Đông nói chung và khu vực Dương Nội nói riêng trong đó đặc biệt là khu đất vàng cửa ngõ tiến vào AEON – khu Biệt Thự Dương Nội với 2000 căn biệt thự và shophouse.  Giá đất hiện tại chỉ từ ây chính là  triệu/m2, với tiềm năng to lớn, khu Biệt thự Dương Nội chính là nơi được dự đoán sẽ có mức tăng giá gấp đôi trong  năm tới khi AEON Mall Hà Đông và Công viên thiên văn học đầu tiên của Đông Nam Á ở đây đi vào hoạt động ( cuối năm 2019 ).

Thông tin chi tiết khu Biệt thự Dương Nội quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline tư vấn 24/7: 0982.763.968
  • Hoặc truy cập website Phòng bán hàng dự án: