Aeon mall Long Biên và cú sai lầm đầu tư bất động sản

Cuối năm 2015 AEON Long Biên đi vào hoạt động mang theo sự kỳ vọng lớn lao của nhiều nhà đầu tư vào sự tăng giá của bất động sản (BĐS) khu vực xung quanh. Tuy nhiên thực tế diễn ra đã không như dự tính. Sau khi Aeon Long Biên khai trương thì giá BĐS khu vực xung quanh có tăng nhưng biên độ tăng là không đạt kỳ vọng. Và nguyên nhân của sự việc này là ở đâu, chính là chỗ nhiều nhà đầu tư đã không phân định rõ ràng sự khác nhau giữa: Lưu lượng giao thông với Lương lượng giao thông có tính thương mại:

  •  Lưu lượng giao thông: Toàn bộ lượng khách khổng lồ vào ra AEON hàng ngày ( trung bình 5 – 6 vạn lượt với ngày thường và hơn 10 vạn với ngày lễ ) đều là dạng chạy ầm ầm từ đường quốc lộ 5 rồi qua đường Cổ Linh, hoặc từ phía trung tâm thành phố bên kia sông chạy sang đường Cổ Linh xông thẳng vào AEON, cho nên lưu lượng giao thông rất lớn này lại gần như không mang lại chút giá trị thương mại nào cho các khu đất xung quanh.
  •  Lưu lượng giao thông có tính thương mại: Là dạng lưu lượng giao thông có tốc độ chậm và tuyệt vời nhất là đang mang tâm lý đi mua sắm vui chơi. Lưu lượng giao thông đổ về bờ hồ chính là thuộc dạng này.

Đến đây chắc các bạn đã hiểu tại sao đất bờ hồ lại đắt còn đất quanh Aeon Long Biên lại không tăng được như kỳ vọng.

Biệt thự Dương Nội nơi có lưu lượng thương mại khủng

  •  Với AEON Hà Đông trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc sắp khai trương vào cuối năm nay. Thì toàn bộ 3 cổng ra vào trung tâm này đều phải đi qua khu biệt thự Dương Nội. 
  •  Cùng với công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên của ĐNA – 12ha rộng nhất Hà Đông, Thanh Xuân cũng sẽ đi vào hoạt động cuối năm nay( muộn nhất là 30/4 sang năm).
  •  Thêm nữa là hệ thống các bệnh viện quốc tế Hà Đông ( BIM đầu tư), bênh viện quốc tế Nam Cường cùng các tuyến giao thông trọng điểm của thành phố như Lê Quang Đạo, Tố Hữu, Ngô Thì Nhậm…Chúng ta hẳn không khó để nhìn ra được rằng:

 Biệt Thự Dương Nội chính là nơi sẽ có lưu lượng thương mại cực lớn trong tương lai không xa. Đây chính là đầu mối giao thông là trung tâm vui chơi, mua sắm, y tế mới của cả khu Tây Nam Hà Nội.

thông tin liên hệ

Bình Nguyễn

( Văn phòng mở cửa: 07-22h tất cả các ngày trong tuần – hotline trực 24/7 )

Lưu ý: các đơn vị của chủ đầu tư Nam Cường không tham gia phân phối các sản phẩm biệt thự tại khu biệt thự Dương Nội. Các cá nhân, tổ chức sử dụng danh xưng chủ đầu tư Nam Cường bán hàng tại dự án đều là không chính xác.