Ảnh thực tế An Phú Shop Villa tháng 1-2018

Ảnh thực tế An Phú Shop Villa tháng 12-2018

     An Phú Shop Villa Dương Nội – sở hữu hàng loạt những ưu thế vượt trội so với các sản phẩm nhà phố thương mại khác đang có trên thị trường bất động sản Hà Nội như:

+ Vị trí đắc địa khi chỉ cách trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông 500m. Nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội rộng 200ha, với gần 200 căn biệt thự và rất nhiều tòa chung cư ở các khu vực lân cận hứa hẹn một thị tường tiềm năng rông lớn cho việc kinh doanh.

+ Thiết kế hiện đại, sang trọng và tối ưu hóa cho cả cả 2 mục đích kinh doanh sinh lời và tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong.

+ Giá cả hợp lý chỉ từ 7.7 tỷ/căn, tiến độ xây dựng nhanh chóng, rất nhiều căn biệt thự An Phú Shop Villa đã hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho những khách hàng may mắn và nhanh tay ngay trong quý 12/2018 này.

     Trăm nghe không bằng mắt thấy, ngàn lời nói không bằng một hình ảnh. Nhằm cung cấp những hình ảnh thực tế về không gian, thiết kế, tiến độ xây dựng của khu biệt thự An Phú Shop Villa tới những quý khách hàng đang quan tâm tìm hiểu dự án, BietThuDuongNoi.Net.Vn ( website của Tân Kiến Land – đại lý cấp 1 phân phối khu biệt thự An Phú Shop Villa ) xin giới thiệu bộ ảnh và video mà chúng tôi ghi hình thực tế tại dự án vào những ngày cuối tháng 12/2018. Trong bộ “ảnh thực tế An Phú Shop Villa tháng 12/2018” này quý khách hàng sẽ được thấy hình ảnh của những căn đã, đang và sắp hoàn thiện, tiến độ xây dựng hệ thống giao thông, tiện tích và những hình ảnh về các cư dân nhí trong khu đô thị….

+Lưu ý: Những hình ảnh và video dưới đây được thực hiện bởi Bình Nguyễn – BietThuDuongNoi.Net.Vn, bản quyền thuộc về Tân Kiến Land – đại lý phân phối cấp 1 khu biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội.

Tiến độ AEON Mall Hà Đông tháng 12-2018

     Quý khách có thể xem thêm những hình ảnh thực tế của khu biệt thự An Phú Shop Villa dưới định dạng video tại kênh Youtube của dự án: Biệt Thự Dương Nội – BTDN

Video tiến độ công viên thiên văn học tháng 12-2018

     Những hình ảnh thực tế nội thất nhà mẫu của khu biệt thự An Phú Shop Villa có tại đường dẫn dưới đây

thông tin liên hệ

Bình Nguyễn

( Văn phòng mở cửa: 07-22h tất cả các ngày trong tuần – hotline trực 24/7 )

Lưu ý: các đơn vị của chủ đầu tư Nam Cường không tham gia phân phối các sản phẩm biệt thự tại khu biệt thự Dương Nội. Các cá nhân, tổ chức sử dụng danh xưng chủ đầu tư Nam Cường bán hàng tại dự án đều là không chính xác.