Flycam thực tế An Vượng Villa tháng 12-2018

Flycam thực tế An Vượng Villa tháng 12-2018

Giáp công viên – hồ thiên văn học, và ngay cạnh trung tâm thương mại AEON Hà Đông ( đang xây dựng), An Vượng Villa chính là phân khu rộng nhất và cũng chính là phân phu trung tâm của dự án khu Biệt thự Dương Nội – khu trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội.

  • Từ An Vượng Villa, chỉ một vài bước chân là bạn đã tới AEON Mall Hà Đông (hoạt động quý 4-2019), trung tâm thương mại, điểm mua sắm lớn nhất miền Bắc. Bạn đã từng đếm countdown tai AEON Mall chưa, AEON Long Biên chẳng hạn, không khí rất tuyệt vời đúng không? Và năm tới bạn sẽ tận hưởng cảm giác còn tuyệt vời hơn thế tại AEON Mall Hà Đông, khu trung tâm của cả Tây Nam Hà Nội.
  • Từ An Vượng Villa chỉ một vài bước chân, sang An Phú Shop villa là bạn đã ở giữa một rừng hoa tết. An Phú shop villa là khu phố shophouse đường 27m tiến vào AEON, mặt tiền 9m, vỉa hè 6m là khu đang được định hướng trở thành khu phố hội hoa và cây cảnh của cả Hà Đông, Thanh Xuân và Tây Nam Hà Nội mỗi dịp xuân về.
  • Cũng từ An Vượng Villa, tại căn biệt thự của ban, chẳng cần đi đâu xa cả, bạn và gia đình có thể ngồi nhà ngắm pháo hoa đêm giao thừa được bắn lên từ công viên hồ thiên văn học (hoạt động quý 4-2019). Công viên hồ thiên văn học diện tích 12ha là khu vui chơi lớn nhất Hà Đông, Thanh Xuân, rất có thể sẽ trở thành điểm bắn pháo hoa mỗi dịp xuân về, thay cho khu hồ Văn Quán hiện nay rộng chỉ 2ha.

Tất cả sẽ chờ đợi bạn, tết 2020 tại An Vượng Villa.
Với tiến độ thực tế như trong video, các bạn có nghĩ tầm nhìn đó là xa, các bạn nghĩ tầm này năm sau giá ở đây sẽ ở mức bao nhiêu???

Dưới đây là những hình ảnh flycam thực tế khu An Vượng villa tháng 12-2018:

thông tin liên hệ

Bình Nguyễn

( Văn phòng mở cửa: 07-22h tất cả các ngày trong tuần – hotline trực 24/7 )

Lưu ý: các đơn vị của chủ đầu tư Nam Cường không tham gia phân phối các sản phẩm biệt thự tại khu biệt thự Dương Nội. Các cá nhân, tổ chức sử dụng danh xưng chủ đầu tư Nam Cường bán hàng tại dự án đều là không chính xác.