Bị bắt xe trong khu đô thị Dương Nội và cơ hội đầu tư

Trong dòng xe tập nào đi qua, thời gian gần đây quý cư dân của khu đô thị Dương Nội thi thoảng lại thấy có một số phương tiện vị phạm luật an toàn giao thông bị các cơ quan chức năng dừng xe và xử phạt. 

Dù là đang trong một khu đô thị, nhưng việc kiểm tra và xử phạt này ở đây hoàn toàn không có gì đáng ngạc nhiên. Lý do là bởi khu đô thị Dương Nội không phải là một khu đô thị tường bao khép kín mà đây là một khu đô thị mở.

Trong đó các tuyến đường lớn như đường Lê Quang Đạo, đường Ngô Thì Nhậm hay đường An Phú đều là các tuyến đường giao thông nội đô quan trọng của thành phố -như trong bản đồ quy hoạch giao thông thu nhỏ ở trong hình:

1. Đường Lê Quang Đạo, mặt cắt 40m, sẽ nối tiếp từ đường vành đai 4, qua KĐT Dương Nội tới khu trung tâm văn hóa, thể thao Mỹ Đình

2. Đường Ngô Thì Nhậm, mặt cắt 40m, sẽ lối tiếp từ phía chùa Ngòi qua KĐT Dương Nội đi tiếp tới đại lộ Thăng Long.

3. Đường An Phú mặt cắt 27m, sẽ đi từ KĐT Dương Nội qua Vin Tây Mỗ…

Là nơi các tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố đi qua, đồng thời lại quy tụ về đây các công trình tiện ích quy mô lớn như:

+Aeon Hà Đông – trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc

+Công viên thiên văn học 12ha – đầu tiên của ĐNA

+ 2 bệnh viện quốc tế và hệ thống trường học 

… tất cả đảm bảo rằng khu đô thị Dương Nội là nơi sẽ đón nhận một nguồn lưu lượng giao thông rất lớn, và nguồn lưu lượng giao thông này mang đặc tính thương mại rất cao. 

Trong khi đó, như nhiều quý khách hàng quan tâm khú này đã biết: dù trong khoảng một năm trở lại đây giá của khu này đã trở mình và tăng lên rất nhiều nhưng nếu so sánh vị trí, quy hoạch, tiện ích hay nguồn lưu lượng giao thông mang tính thương mại ở đây với các trục phố chính ở Hà Đông hay Mỹ Đình thì sẽ thấy: với mức giá hiện nay chỉ mới từ 100 triệu/m2 đất ở các lô mặt đường lớn ( đường nhỏ chỉ từ 60 triệu/m2) thì tiềm năng tăng giá của khu này vẫn chắc chắn còn nhiều. 

Đầy đủ nhất các văn bản và cập nhật hiện trạng về quy hoạch khu này, quý khách quan tâm vui lòng tham khảo thêm tại đường dẫn dưới đây:

Video flycam hiện trạng dự án tháng 12/2020 gồm Công viên thiên văn học và quy hoạch 2 bệnh viện quốc tế xin mời quý khách xem ở dưới đây:

Rất nhiều các video khác chi tiết và toàn cảnh của khu biệt thự Dương Nội này từ quá khứ tới hiện tại quý khách có thể tham khảo thêm tại kênh video Biệt thự Dương Nội – TV trong đường dẫn youtube dưới đây:

 

🔰Để tham khảo các thông tin khác hoặc Bảng giá biệt thự từ 11.2 tỷ, chính sách hỗ trợ vay tới 75%, tặng 200 triệu, bốc thăm xe GLC200… của các khu Biệt thự An Phú, An Khang, An Vượng hoặc chung cư Anland 3, quý khách vui lòng hoàn thành thông tin đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và gửi ngay trọn bộ thông tin dự án: