Biệt thự An Vượng Villa - Giá trị vững bền

1. Giới thiệu - tổng quan

biệt thự An Vượng Villa trong KĐT Dương Nội

THÔNG SỐ TỔNG QUAN:

– Mật độ xây dựng: 60%

– Số căn biệt thự: 1314 căn

– Số tầng: 3 tầng, 1 tum

– Diện tích đất mỗi căn: 157-394m2

– Giá đất từ 60 triệu/m2, Tổng giá từ 13.4 tỷ/căn 

GIỚI THIỆU:

An Vượng Villa chính là phân khu trung tâm của dự án khu đô thị Dương Nội. Đây chính là phân khu tiếp giáp 2 mặt của hồ – công viên thiên văn học Nam Cường rộng 12ha với số vốn đầu tư 230 tỷ.

Phân khu biệt thự An Vượng tiếp giáp 2 mặt đường 40m là đường Lê Quang Đạo và đường Ngô Thì Nhậm và rong năm 2020 vừa qua đã chứng kiến sự thay ddooit ngoạn mục tại nơi đây:

🔹Aeon Hà Đông – Trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc

🔹Công viên thiên văn học ngoài trời 12ha – đầu tiên tại ĐNA

🔹Đường 70A, Kênh T4 phía sau An Phú, các lô An Vượng A,B,C,D… …Và thêm nhiều hạng mục hạ tầng khác nữa của khu này được đồng bộ hoàn thiện trong vòng 1 năm đã qua góp phần to lớn trong việc thay đổi bộ mặt cảnh quan cũng như vị thế của khu đô thị Dương Nội trong định vị của quý vị khách hàng. Điều này được thể hiện rõ ràng qua tỷ lệ hấp thụ và tốc độ bán hàng đáng mơ ước tại khu Biệt thự Dương Nội và tòa Anland 3 – những sản phẩm được coi là điểm sáng trên thị trường BĐS thủ đô một năm qua. 

 

Sự thay đổi về cảnh quan khu Biệt thự Dương Nôi – An Vượng xin mời quý khách đối chiếu qua 2 video flycam mà chúng tôi thực hiện cách đây 1 năm và thời điểm hiện tại ( tháng 12/2020 )

Biệt thự Dương Nội – An Vượng tháng 4/2019

Biệt thự Dương Nội – An Vượng tháng 12/2020

2. thiết kế

    Thiết kế biệt thự An Vượng Villa được phát triển dựa trên ý tưởng đảm bảo giá trị vững bền và dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhất  của những khu đô thị hiện đại với không gian sống xanh, an lành và tiện nghi.

Loại hình biệt thự song lập.    

Diện tích đất từ 164m2, diên tích xây dựng từ 320m2, xây thô 3 tầng 1 tum. Một số khu sẽ có thêm hầm.

3. tiện ích

      Biệt thự An Vượng Villa chính là khu rộng nhất đồng thời là trung tâm của Khu đô thị Dương Nội, dễ dàng kết nối với các khu còn lại đồng thời được thừa hưởng hệ thống tiện ích đáng mơ ước  của Khu đô thị Dương Nội và lân cận:

       Hồ công viên thiên văn học 12ha, 2 Bệnh viện quốc tế ( quy hoạch và hiện trạng quý khách xem ở video dưới đây ), Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông, Trường liên cấp quốc tế, Trường THCS Lê Quý Đôn, Công viên, quảng trường, thư viện đô thị, sân thể thao, Khu cắm trại, khu ẩm thực, Chùa tâm linh và nhiều tiện khác..

4. tiến độ

 +Tiến độ thanh toán chung của các căn biệt thự An Vượng Villa được chia làm 7 đợt

+ 12 tháng nhận nhà

+ Đặt cọc 300 triệu

 ( Lưu ý: Tiến độ thanh toán của các căn cụ thể có thể không hoàn toàn giống với bảng tiến độ thanh toán chung )

5. CHÍNH SÁCH

Chính sách sau được áp dụng riêng cho biệt thự An Vượng Villa Dương Nội từ tháng 12/2020 cho tới khi có chính sách thay thế

chính sách bán hàng biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội

Chính sách đặc biệt

Bốc thăm trúng xe ô tô Mercedes GLC 200

chính sách bán hàng biệt thự An Phú ShopVilla Dương Nội

Hỗ trợ vay ngân hàng

Hỗ trợ vay tối đa 70%, Lãi suất 0% trong 18 tháng

chính sách bán hàng biệt thự An Phú ShopVilla Dương Nội

Chiết khấu tiền mặt

200 triệu cho 15 khách đầu tiên trong tháng 12/2020

chính sách bán hàng biệt thự An Phú ShopVilla Dương Nội

Chính sách thanh toán sớm

Chiết khấu thanh toán sớm 9% dòng tiền

Để nhận sơ đồ mặt bằng phân lô,  giá bán chi tiết và tiến độ thanh toán chính xác của các căn biệt thự khu An Vượng cùng các thông tin tư vấn khác, quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng và tư vấn dự án:

6. hiện trạng

Hiện trạng cảnh quan khu biệt thự An Vượng và 3 trục đường giao thông chính bao quanh là Lê Quang Đạo, Ngô Thì Nhậm và An Phú xin mời quý khách coi chi tiết trong 3 video dưới đây được chúng tôi thực hiện tháng 12/2020

🔰Trong thời điểm có nhiều biến động trên thế giới và thị trường BĐS hiện nay, việc khu biệt thự Dương Nội – An Vượng trở thành hiện tượng, tâm điểm chú ý trong thời gian qua thực ra không có gì khó hiểu. Nó bắt nguồn từ những giá trị tiềm năng to lớn từ quy hoạch đang đang dần được hiện thực hóa rõ rằng, tạo ra những sức hút đối với thị trường. Trong đó sức hút lớn nhất của những sản phẩm ở đây trong thời gian qua dưới góc nhìn đồng thuận của không chỉ chủ đầu tư hay các đơn vị phân phối mà của cả những khách hàng và toàn bộ thị trường chính là tiềm năng tăng giá của một quần thể khu đô thị nội đô 200ha với vị trí cửa ngõ Tây Nam thủ đô đang mở bán.

🔰Trước những thông tin văn bản từ phía thành phố ( mới nhất tháng 11/2020) và sự hoàn thiện hạ tầng cả khu và thực tế tốc độ bán hàng và tỷ lẹ hấp thụ là quá tốt. Cuối tháng 11/2020 chủ đầu tư Nam Cường đã ra bảng hàng mới với 38 lô biệt thự An Vượng có mức giá điều chỉnh tăng tối thiều 10% so với các căn tương đương trong đợt ra hàng trước.

Để tải về ngay Bảng giá, Sơ đồ, chính sách và các tài liệu về dự án, quý khách vui lòng hoàn thành đăng ký thông tin người nhận ở dưới đây:

Hoặc liên hệ trực tiếp Phòng bán hàng dự án: