Biệt thự Dương Nội và những hiểu nhầm – phần 1

🔹2020 là một năm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ chưa từng có tại khu biệt thự Dương Nội. Aeon Hà Đông, Công viên thiên văn học, đường 70A, kênh nước T4 phía sau An Phú là những công trình đã hiện hữu, bên cạnh đó là sự hoàn thiện nhanh chóng khu An Vượng ABCD,.. Đặc biệt là những thông tin về việc thành phố triển khai tiếp tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài trong giai đoạn 2021-2023 đã biến khu biệt thự Dương Nội trở thành điểm sáng nổi bật trên thị trường BĐS thủ đô năm qua. Tuy nhiên rất nhiều quý khách hàng sau khi tìm hiểu các sản phẩm tại nơi đây đã tỏ ra khá thất vọng vì nhận được thông tin rằng ở đây không có loại hình nhà liền kề, chỉ có biệt thự từ 160m.

👉Thực ra đây là một thông chưa chính xác. Trong quy hoạch điều chỉnh mới nhất (2017) thì ở khu này có nhiều hơn 1 khu liền kề. Và trong video này Phòng bán hàng Biệt thự Dương Nội xin giới thiệu với quý khách hàng và quý đối tác vị trí quy hoạch và hiện trạng của khu liền kề sô 1 trong khu biệt thự Dương Nội. Khu thấp tầng liền kề này nằm tại vị trí lô đất trống mặt đường Lê Quang Đạo và Ngô Thì Nhậm,  khoảng giữa tòa chung cư Anland 3 ( lakeview ) và Aeon Hà Đông ( chi tiết quý khách coi trong video )

. Do vị trí có giá trị thương mại cao nên nhiều khả năng sẽ được xây dựng loại hình nhà liền kề shophouse.

( Các phần tiếp theo về những chuyện hiểu nhầm tại khu biệt thự Dương Nội chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới quý vị trong thời gian tới )

Rất nhiều các video khác chi tiết và toàn cảnh của khu biệt thự Dương Nội này từ quá khứ tới hiện tại quý khách có thể tham khảo thêm tại kênh video Biệt thự Dương Nội – TV trong đường dẫn youtube dưới đây:

Tháng 11/2020, đoạn đường Lê Quang Đạo kéo dài đã có đệ trình chờ phê duyệt đầu tư. Bên cạnh sự hoàn thiện về hạ tầng thì đây chính à là cơ sở cho những thay đổi tăng giá trong thời gian qua. Và kỳ vọng về cơ hội cho các bước tăng giá vẫn còn tiếp diễn. Đây chính là một cơ hội rất tốt mà quý khách hàng nên dành một chút ít thời gian tìm hiểu.

 Để tải về ngay Bảng giá, Sơ đồ, chính sách và các tài liệu về dự án, quý khách vui lòng hoàn thành đăng ký thông tin người nhận ở dưới đây:

Hoặc liên hệ trực tiếp Phòng bán hàng dự án: