Cơ hội mở bán đợt đầu biệt thự An Vượng EKGF mặt đường Lê Quang Đạo

   Sau khi đã hoàn thiện xây dựng và bán gần hết các lô biệt thự An Vượng khu A,B,C,D, chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường đã quyết định triển khai thi công móng đồng loạt ( chuẩn bị mở bán lần đầu) các căn biệt thự An Vượng khu E,K,F,G với sự thi công của Công ty cổ phần Sông Đà 2.

🔰Khu khu E,K,F,G mặt đường Lê Quang Đạo
 là quần thể 4 tiểu khu gồm hàng trăm căn biệt thự vị trí bao quanh bởi:
+ Mặt đường Lê Quang Đạo.
+ Hồ công viên thiên văn học.
+ Khu biệt thự An Khang
+ Khu biệt thự liền kề An Hưng

 

👉Cơ hội tốt nhất lần mở bán đầu tiên khu biệt thự Dương Nội – An Vượng, quý vị khách hàng, quý vị đối tác và các bạn sales cộng tác viên có quan tâm tới cơ hội tuyệt vời này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận ngay:
+ Sơ đồ mặt bằng, lựa chọn trước các căn đẹp nhất và đặt ngay cọc ưu tiên.
+ Giá bán dự kiến, tài liệu và các thông tin tư vấn chuyên sâu về quy hoạch và thị trường.
 
🔹Công ty cổ phần BĐS An Phát ( An Phat Land )
+ Đơn vị dẫn đầu tổng doanh số tại khu đô thị Dương Nội giai đoạn 4 năm gần nhất từ 2017-2020.
+ Trụ sở: Lô D4.02 An Phú, KĐT Dương Nội ( nằm ngay ngã tư An Phú – Lê Quang Đạo)
☎️ Hotline: 0963.800.093
 
*/ Xin quý khách hàng lưu ý:  */ Xin quý khách hàng lưu ý:  Hiện tại trong khu đô thị Dương Nội có rất nhiều các văn phòng môi giới BĐS cùng rất nhiều sales tự do giăng biển bảng, hoặc đứng vẫy khách dọc các tuyến đường. Tuy nhiên đại đa số họ không phải là đơn vị hoặc nhân viên của các đơn vị có chức năng phân phối trực tiếp ở đây. Vì vậy xin quý khách lưu ý chỉ thực hiện liên hệ hoặc đến trực tiếp văn phòng các đơn vị đại lý phân phối chính thức, có địa chỉ, pháp nhân rõ ràng để tránh bị quấy rối làm phiền và nhận những thông tin câu khách sai sự thật.

Để tải về ngay Sơ đồ phân lô chọn sớm căn đẹp và đặt cọc giữ căn, giá bán dự kiến, cập nhật tiến độ xây dựng và các thông tin quy hoạch, quý khách vui lòng hoàn thành đăng ký thông tin người nhận ở dưới đây: