Công viên thiên văn học Dương Nội P2 – hình ảnh phối cảnh và các hạng mục

Với số vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng ( chưa bao gồm tiền đất ), trên diện tích 12ha trong đó có 6ha là mặt nước ( hồ lớn nhất Hà Đông ) bao gồm một hệ thống các công trình tiện tích không chỉ có tính vui chơi giải trí mà còn mang tính khoa học, giáo dục. Công viên thiên văn học Dương Nội của đầu tư tập đoàn Nam Cường chính là điểm nhấn, điểm tham quan vui chơi nổi bật nhất Hà Đông, Thanh Xuân và khu vực Tây Nam Hà Nội.

Video phối cảnh Công viên thiên văn học Dương Nội

Công viên thiên văn học Nam Cường

   Công viên thiên văn học Nam cường là công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên của Đông Nam Á. Với các hệ thống mô hình rộng 12ha. Công viên sẽ tái hiện quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao một cách sinh động, thú vị. Thông qua các mô hình kiến trúc như: quảng trường vụ nổ lớn (Big Bang), Ngân Hà (Milky Way), khu chủ đề người ngoài hành tinh, chòi nghỉ mô phỏng Trạm vũ trụ quốc tế ISS, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, phòng nghiên cứu khoa học, những kiến thức cơ bản về vũ trụ như “vụ nổ lớn”, các thiên hà, chòm sao, hệ Mặt trời và các hành tinh được thể hiện một cách sống động nhất. ( các bạn tham khảo thêm trong video nhé )

Trung tâm của công viên là hồ Bách hợp thủy rộng 6ha, được thiết kế trong khuôn viên xanh. Đây là nơi lý tưởng dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí, nghiên cứu khoa học. Một vũ trụ thu nhỏ nơi bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi khám phá vũ trụ ngoài kia, một không gian vui chơi giải trí nhưng cũng mang tính giáo dục rất cao. Đây rất có thể sẽ là điểm khởi đầu cho những ước mơ khoa học Việt Nam bay cao.

Thông tin tổng quan

 •  Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
 •  Quy mô: Tổng vốn đầu tư 230tỷ, rộng 12ha, với trung tâm là hồ Bách hợp thủy 6ha, gồm 8 hạng mục chính và 41 hạng mục khác.
 •  Ý tưởng: Viện Vật lý Địa cầu – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
 •  Thiết kế: Công ty phát triển cảnh quan Ý (EGO Group)
 •  Tiến độ: Chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 cuối năm 2017 đầu 2018, giai đoạn 2 quý 2-2018
 •  Vị trí: nằm tại trung tâm khu Biệt Thự Dương Nội (BTDN), Hà Đông.

Tiến độ tháng 11-2018

Tới thời điểm tháng 11-2018 tiến độ thi công tại công trường công viên thiên văn học đang đã hoàn thành giai đoạn 1 và khẩn trương tiến hành giai đoạn 2 dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2019. Chi tiết hiện mời quý vị xem tại video flycam mà Biệt Thự Dương Nội thực hiện dưới đây.

Thông tin tổng quan về dự án Khu Biệt thự Dương Nội

 •  Vị trí: phường Dương Nội, quận Hà Đông
 •  Là cửa ngõ, với 1 vài bước chân nữa là sẽ vào AEON và bệnh viện quốc tế Hà Đông
 •  Giáp 3 mặt dường lớn: +đường Tố Hữu, +đường Lê Quang Đạo giai đoạn 2 ( Nối Lê Trọng Tấn và đại lộ Thăng Long), +đường Ngô Thì Nhậm kéo dài ( nối Tố Hữu, ra đường 70, tới đại lội Thăng Long)
 •  Có hồ điều hòa – công viên thiên văn học đầu tiên của Đông Nam Á rộng 12ha
 •  Hệ thống trường học chất lượng: trường quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế Việt Nam, trường Lê Quý Đôn, trường quốc tế Nam Cường….
 •  Diện tích khu 200ha với hơn 2000 căn biệt thự, shophouse gồm 3 phân khu: An Phú, An Khang, An Vượng
 •  Diện tích đất từ 162m2/căn
 •  Giá từ 41 triệu/m2 và đang liên tục tăng lên theo tiến độ thi công của AEON, công viên thiên văn học, đường Lê Quang Đạo…và các công trình hạ tầng khác.

An Phú Shop Villa

Loại hình: Biệt thự nhà phố song lập

Diện tích đất: 162 – 303.6m2

Giá đất: từ 41 triệu/m2

Giá bán: Từ 9.5 tỷ

Tình trạng: Đang mở bán

An Khang Villa

Loại hình: Biệt thự nhà vườn song lập

Diện tích đất: 158 – 352m2

Giá đất: từ 44 triệu/m2

Giá bán: Từ 11.7 tỷ

Tình trạng: Đang mở bán

An Vượng Villa

Loại hình: Biệt thự nhà vườn song lập

Diện tích đất: 164 – 394m2

Giá đất: từ 51 triệu/m2

Giá bán: Từ 11 tỷ

Tình trạng: Đang mở bán

Chung cư AnLand

Loại hình: Căn hộ Chung cư

Diện tích:  54 – 160m2/căn

Giá bán: Từ 1.4 tỷ

Tình trạng: Đang mở bán

thông tin liên hệ

thông tin liên hệ biệt thự dương nội

Bình Nguyễn

( Văn phòng mở cửa: 07-22h tất cả các ngày trong tuần – hotline trực 24/7 )

Lưu ý: Để đảm bảo tính khách quan, các đơn vị của chủ đầu tư Nam Cường không tham gia phân phối các sản phẩm biệt thự tại khu biệt thự Dương Nội. Các cá nhân, tổ chức sử dụng danh xưng chủ đầu tư Nam Cường bán hàng tại dự án đều là không chính xác.