[Flycam- 12/2018] 2 công trình đang tạo nên trung tâm mới cho Hà Đông

1. AEON Mall Hà Đông - đại siêu thị lớn nhất miền Bắc

Khởi công tháng 3/2018, hoàn thành dự kiến quý 3 – 2019, tới nay sau 8 tháng thi công, AEON Mall Hà Đông đã xậy lên tầng thứ 4 ( tầng trên cùng ). Với diện tích 98.000m2,  đây sẽ là trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc khi đi vào hoạt động.
Cùng với Công viên thiên văn học Dương Nội 12ha – khu vui chơi lớn nhất Hà Đông, Thanh Xuân, cùng với các tuyến đường kéo dài Ngô Thì Nhậm, Lê Quang Đạo… AEON Mall Hà Đông đang biến Biệt Thự Dương Nội thành khu vực trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội.
Video Flycam tiến độ AEON Hà Đông tháng 11-2018 có ở dưới đây:

2. Công viên - hồ thiên văn học Dương Nội khu vui chơi lớn nhất Hà Đông, Thanh Xuân

Nằm tại trung tâm khu Biệt Thự Dương Nội, diện tích 12ha, với hồ 6ha, Công viên thiên văn học Dương Nội là công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên của ĐNA và sẽ là khu vui chơi lớn nhất Hà Đông Thanh Xuân khi đi vào hoạt động ( cuối năm 2019).

Cùng với AEON Mall Hà Đông – đại siêu thị lớn nhất miền Bắc, cùng với các tuyến đường kéo dài Ngô Thì Nhậm, Lê Quang Đạo… AEON Mall Hà Đông đang biến Biệt Thự Dương Nội thành khu vực trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội.
Video Flycam tiến độ Công viên thiên văn học Dương Nội tháng 11-2018 có ở dưới đây:

Là khu biệt thự hiếm hoi trong nội thành Hà Nội có diện tích tới 200ha, với hơn 2000 căn được quy hoạch bài bản, tiện ích quy mô, giao thông đồng bộ – Biệt thự Dương Nội chính là khu vực sẽ trở thành trung tâm mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội. Diện tích đất từ 162m2, giá chỉ từ 9.5 tỷ đã gồm tiền xây, thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

thông tin liên hệ

Bình Nguyễn

( Văn phòng mở cửa: 07-22h tất cả các ngày trong tuần – hotline trực 24/7 )

Lưu ý: các đơn vị của chủ đầu tư Nam Cường không tham gia phân phối các sản phẩm biệt thự tại khu biệt thự Dương Nội. Các cá nhân, tổ chức sử dụng danh xưng chủ đầu tư Nam Cường bán hàng tại dự án đều là không chính xác.