Flycam tháng 12-2020 Đường Lê Quang Đạo kéo dài

🔹Aeon Hà Đông, Công viên thiên văn học, khu Biệt thự Dương Nội, KĐT Louis City…cùng nhiều công trình hạ tầng tiện ích khác đã và tiếp tục hoàn thiện đang góp phần hình thành một trung tâm mới của Hà Đông và cả khu Tây Nam Hà Nội. Tất cả chỉ còn chờ mảnh ghép hoàn thiện sau cùng – 3km đường Lê Quang Đạo kéo dài phần còn lại kết nối từ khu Biệt thự Dương Nội tới trung tâm Mỹ Đình.

Hiện trạng thực tế của đoạn đường Lê Quang Đạo phần đi qua khu đô thị Dương Nội xin mời quý khách xem trong video flycam mà chúng thôi thực hiện tháng 12/2020 ở dưới đây:

Để giúp quý khách thấy rõ hơn sự biến đổi ngoạn mục của cảnh quan khu Biệt thự Dương Nội trong vòng một năm qua, trước tiên xin mời quý khách tham khảm video flycam toàn cảnh khu này được chúng tôi thực hiện vào thời điểm cuối năm 2019.

Rất nhiều các video khác chi tiết và toàn cảnh của khu biệt thự Dương Nội này từ quá khứ tới hiện tại quý khách có thể tham khảo thêm tại kênh video Biệt thự Dương Nội – TV trong đường dẫn youtube dưới đây:

🔹Đã có những chỉ dấu chỉ rất rõ từ phía các cơ quan của thành phố trong việc ưu tiên triển khai hoàn thiện nốt đoạn đường trong giai đoạn 2021-2023. Những thông tin này cùng quy hoạch chi tiết của đường Lê Quang Đạo kéo dài, quý khách quan tâm vui lòng inbox hoặc để lại bình luận chúng tôi sẽ gửi trọn bộ này và đầy đủ.
 
Các sản phẩm bất động sản đang mở bán tại khu vực này như biệt thự Dương Nội ( An Phú, An Khang, An vượng 162- 334m2, giá từ 11.2 tỷ, hỗ trợ vay 70%)  hay căn hộ chung cư Anland 3 ( anland lakeview – 57-99m2 giá từ 1.8 tỷ), quý khách quan tâm vui lòng tham khảo:

🔰1 – Phòng bán hàng Biệt thự Dương Nội:

🔹Website thông tin: BietthuDuongNoi.Net.Vn
👉Link Bảng giá biệt thự từ 11.2 tỷ/căn:

🔰2 – Phòng bán hàng chung cư Anland 1,2,3:

🔹Website thông tin: Anland123.com
👉Link Bảng chung cư từ 1.8 tỷ/căn:

Hoặc hoàn thành đăng ký thông tin người nhận ở dưới đây chúng tôi sẽ gửi ngay trọn bộ tài liệu dự án để quý khác tham khảo: