Flycam tiến độ đường 70 mới đi qua Aeon Hà Đông

  • Trong khi vẫn có vẫn có một lượng người chưa biết rằng Aeon mall Hà Đông – trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc sắp khai trương trong vài tháng nữa.
  • Trong khi vẫn còn nhiều người tuy đã biết nhưng còn tỏ ra nghi ngờ rằng vấn đề giao thông Aeon Hà Đông sẽ giải quyết ra sao


Thì đường 70 mới cùng với một số con đường khác đi qua trung tâm thương mại này đang được gấp rút thi công và sẽ hoàn thành trước khi Aeon đi vào hoạt động. Chúng tôi Tân Kiến Land muốn chia sẻ thông tin giá trị này tới tất quý anh/chị qua video flycam – đường 70 mới tháng 5-2019. 

Biệt thụ Dương Nội chính là cửa ngõ đi vào Aeon Hà Đông lại là nơi quần tụ của:

  •  Công viên thiên văn học 12ha – đặc sắc và lớn nhất Hà Đông, Thanh Xuân, sẽ đi vào hoạt động cuối năm nay hoặc muộn nhất là 30/4 sang năm.
  •  Hệ thống các bệnh viện quốc tế Hà Đông ( sát Aeon) , bv quốc tế Nam Cường ( mặt đường Tố Hữu) 
  •  Hệ thống các tuyến giao thông quan trọng, là điểm kết nối với khu vực Tây Nam Thủ đô như đường Tố Hữu, BRT, đường Lê Quang Đạo, ….
    Tất cả những điều đó đang dần đưa khu Biệt thự Dương Nội thành trung tâm mua sắm, vui chơi, giả trí và y tế của Tây Nam Hà Nội.

Cơ hội chỉ tốt khi nó còn chưa rõ ràng, khi hạ tầng khu này còn chưa lên hoàn thiện cho nên sau khi đã đọc đến đây rồi thì quý anh/chị xin đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay: