An Vượng Villa chính là phân khu trung tâm của dự án khu đô thị Dương Nội. Đây chính là phân khu tiếp giáp 2 mặt của hồ – công viên thiên văn học Nam Cường rộng 12ha với số vốn đầu tư 230 tỷ.

Phân khu biệt thự An Vượng tiếp giáp 2 mặt đường 40m là đường Lê Quang Đạo và đường Ngô Thì Nhậm và rong năm 2020 vừa qua đã chứng kiến sự thay ddooit ngoạn mục tại nơi đây:

🔹Aeon Hà Đông – Trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc

🔹Công viên thiên văn học ngoài trời 12ha – đầu tiên tại ĐNA

🔹Đường 70A, Kênh T4 phía sau An Phú, các lô An Vượng A,B,C,D… …Và thêm nhiều hạng mục hạ tầng khác nữa của khu này được đồng bộ hoàn thiện trong vòng 1 năm đã qua góp phần to lớn trong việc thay đổi bộ mặt cảnh quan cũng như vị thế của khu đô thị Dương Nội trong định vị của quý vị khách hàng. Điều này được thể hiện rõ ràng qua tỷ lệ hấp thụ và tốc độ bán hàng đáng mơ ước tại khu Biệt thự Dương Nội và tòa Anland 3 – những sản phẩm được coi là điểm sáng trên thị trường BĐS thủ đô một năm qua. 

Vị trí các căn quý khách tham khảo trong sơ đồ phân khu A,B,C,D dưới đây

Giá bán biệt thự An Vượng Villa - tháng 7-20201

Bảng giá biệt thự An Vượng tháng /2021 gồm 30 căn  thuộc các lô A, B, C, D:

  • Diện tích: 176 – 356m2
  • Hướng: Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam và các căn góc 2 mặt tiền.
  • Giá bán từ 15 tỷ/căn sau khi trừ các chính sách ưu đãi. Căn mặt đường Lê Quang Đạo, mặt hồ công viên thiên văn hàng chuyển nhượng giá từ 3x tỷ. ( Quỹ căn chuyển nhượng giá từ 14 tỷ – quý khách quan tâm vui lòng gọi hotline ở cuối trang )

Để tải về bảng giá trên cùng chi tiết chính sách giảm trừ, ưu đãi và những phân tích cụ thể cho từng căn quý khách vui lòng hoàn thành đăng ký thông tin người nhận:

Hoặc liên hệ trực tiếp Phòng bán hàng dự án: