Mặt bằng kinh doanh, mặt sàn thương mại đã đến lúc đập đi xây lại

Chúng ta đã và đang rất quen với việc sử dụng các cụm từ: tìm mua, sở hữu, cho thuê và đi thuê ” Mặt bằng kinh doanh ” với thông số được quan tâm chính yếu ngoài vị trí là diện tích mặt sàn.

Tuy nhiên, khi đưa vào kinh doanh thì thứ mà chúng ta sử dụng lại không chỉ ở mặt sàn mà là toàn bộ KHÔNG GIAN với các ý tưởng thiết kế nhằm tạo ra trải nghiệm khách hàng mang dấu ấn thương hiệu rõ ràng và thân thiện nhất. Chúng ta có thể thấy rất rõ ý niệm về KHÔNG GIAN KINH DOANH – TRẢI NGHIỆM này ở các cửa hàng của các chuỗi cà phê nổi tiếng. Và hòa mình, thân thiện với thiên nhiên chính là một trong những xu hướng thiết kế không gian kinh doanh được các thương hiệu lớn rất lưu tâm.

Khi mới tìm hiểu mặt bằng kinh doanh tại khu An Phú Shop Villa – biệt thự Dương Nội, nơi sẽ có lưu lượng giao thông mang tính thương mại rất lớn, nơi đang từng ngày dần trở thành trung tâm mới của Hà Đông và cả khu Tây Nam, nơi mà có vị trí vàng khi hội tụ về đây Aeon Mal hay công viên thiên văn 12ha đầu tiên tại ĐNA ( đều dự kiến hoạt động vào cuối năm nay). Thì mô hình shop-villa tại nơi đây ban đầu đã nhận được những phản hồi phàn nàn, rằng để cho mục đích kinh doanh thì mặt tiền đất 9m mà mặt tiền nhà chỉ có 6m và có đến 3 mặt thoáng: sân trước, vườn sau, lối bên hông mỗi bên rộng 3m lại thêm vỉa hè trước nhà 6m và không gian sinh hoạt + lối đi chung sau mỗi dãy nhà từ 6-8 m nữa là sự lãng phí vì sẽ làm đội giá bán lên so với chỉ xây theo lối phổ biến xưa nay là shophouse dạng liền kề. Tuy nhiên dựa theo thực tế của nhiều căn mà gia chủ đã cho thuê hoặc tự làm kinh doanh buôn bán thì An Phú Shop Villa – biệt thự Dương Nội với những mặt thoáng lại chính là một nơi tuyệt vời đối với những doanh chủ, chủ cửa hàng có ý niệm rõ ràng về KHÔNG GIAN KINH DOANH – TRẢI NGHIỆM.

Với những khoảng thoáng quý gia bên nhà, ngoài ánh nắng tự nhiên, cây xanh, bonsai, hồ cá … thêm rất nhiều ý tưởng hay lạ đã và sẽ được những chủ nhân thiết kế, sử dụng hiệu quả làm gia tăng trải nghiệm và góp phần xây dựng, quảng bá thương hiệu tuyệt vời, nếu đến tận nơi bạn sẽ thấy không có chút lãng phí nào cả. Và hãy cùng Tân Kiến Land tham khảo một số thiết kế khoảng không thoáng sân trước, vườn sau, lối bên hông đã có tại An Phú Shop Villa bạn nhé.

[xem thêm] Các video thực tế về Khu biệt thự Dương Nội và An Phú Shop villa

thông tin liên hệ

thông tin liên hệ biệt thự dương nội

Bình Nguyễn

( Văn phòng mở cửa: 07-22h tất cả các ngày trong tuần – hotline trực 24/7 )

Lưu ý: Để đảm bảo tính khách quan, các đơn vị của chủ đầu tư Nam Cường không tham gia phân phối các sản phẩm biệt thự tại khu biệt thự Dương Nội. Các cá nhân, tổ chức sử dụng danh xưng chủ đầu tư Nam Cường bán hàng tại dự án đều là không chính xác.