Quy hoạch khu đất trống đối diện An Vượng, trước mặt Aeon Hà Đông

 
Trên lối vào, Aeon Mall Hà Đông – trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc, đối diện với Công viên Thiên văn học qua ngã tư Lê Quang Đạo- Ngô Thì Nhậm, khách hàng sẽ thấy ngay một khoảng đất trống, rộng nhìn sang khu Biệt thự Dương Nội An Vượng Villa đã có hạ tầng cơ bản: đường, điện. Khoảng đất này án ngữ phía sảnh trước và chính là hướng view Tây Bắc, tầm gần của các căn hộ dự án chung cư Anland Lakeview. Vậy, khoảng đất này sẽ xây gì ?
khu đất vàng đối diện An Vượng - trước cửa Aeon Hà Đông
  • Theo quy hoạch ban đầu khi tập đoàn Nam Cường được tỉnh Hà Tây cũ phê duyệt dự án khu đô thị mới Dương Nội năm 2008 thì khoảng đất này sẽ bao gồm các công trình thấp tầng và 6 khối cao tầng ký hiệu từ CT1-CT6.
  • Tuy nhiên theo như quy hoạch được điều chỉnh mới nhất thì ngoại trừ lô đất CT6 đang xây tòa Anland Lakeview thì phần còn lại sẽ bị cắt bỏ đi gần 10 tòa cao tầng và chuyển thành các công trình thấp tầng, trong đó có 3 trường học: tiểu học, mẫu giáo, trung học cơ sở ( bản đồ nhỏ trong hình ).
  • Việc điều chỉnh quy hoạch này góp phần làm giảm rất nhiều mật độ xây dựng, mật độ cư dân, áp lực giao thông hạ tầng cho khu đô thị. Chi tiết thông tin, bản đồ quy hoạch điều chỉnh mới nhất (1/500) khu đất này anh/chị quan tâm, muốn tải về tham khảo xin vui lòng hoàn thành đăng ký nhận hoặc liên hệ: Phòng bán hàng Biệt thự Dương Nội