Vì sao nói Dương Nội sẽ là tương lai mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội

 1. Hà Đông - Trung tâm, cửa ngõ Tây Nam Hà Nội

Hà Đông chính là vị trí cửa ngõ thủ đô, kết nối trung tâm thành phố với các tỉnh phía Tây và Tây Nam như Hòa Bình qua tỉnh lộ 06, với Nam Định, Hà Nam qua tỉnh lộ 21B. Nơi đây được quy hoạch là các điểm đầu các tuyến giao thông quan trọng của Hà Nội như:

+ Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông

+ Tuyến xe buýt nhanh BRT 01

Mặt khác Hà Đông cũng chính là quận có mức tăng dân số cao nhất Hà Nội trong giai đoạn 2012-2017 cụ thể như sau:

+ 2012-2017 mức độ tăng dân số trung bình của Hà Nội là 1.8%

+ Riêng của Hà Đông mức tăng gần gấp 3 lần là 4.38%, trong đó 1.2% tăng tự nhiên ( mức tăng do tỷ lệ sinh-tử thô ) còn lại 3.28% tăng cơ học ( mức tăng do sự dịch chuyển cư dân )

Từ đây chúng ta có thể thấy rằng chính Hà Đông là trung tâm là cửa ngõ của Tây Nam Hà Nội đồng thời nơi đây có tiềm năng thị trường phát triển rất to lớn và nhanh chóng bậc nhất thủ đô. Đó cũng là những lý do AEON chọn Hà Đông là nơi xây dựng trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc của mình – AEON Mall Hà Đông.

Các phân khu trong khu Biệt Thự Dương Nội
Khu biệt thự Dương Nội

2. Dương Nội - Tâm điểm mới của Hà Đông

 

Dương Nội sẽ là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng quy mô, hiện đại với đầy đủ các trung tâm dịch vụ thương mại, y tế, giáo dục và vui chơi giải trí:

 • Trung tâm thương mại lớn nhất miền Bắc – AEON Hà Đông với diện tích đất 98.000m2,  xây 3 lầu 1 trệt 1 hầm với tổng diện tích sàn 150.000 m2 gồm 2000 gian hàng và các khu vui chơi giải trí. AEON Hà Đông sẽ đi vào hoạt động từ tháng 12-2019.
 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Đông xây dựng trên diện tích đất 71000m2. Diện tích xây dựng 19.000m2, tổng diện tích sàn 230.000 m2.
 • Công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên của ĐNA với diện tích 12ha trong đó có trung tâm là hồ bách hợp thủy rộng 6ha. Với số vốn đầu từ 230 tỷ đồng (chưa bao gồm tiền đất). Gồm 8 hạng mục chính như khu người ngoài hành tinh, quảng trường hệ mặt trời, hồ bơi hố đén… và 41 hạng mục khác đây sẽ chính là điểm vui chơi giải trí trung tâm của Hà Đông, Thanh Xuân và Tây Nam Hà Nội khi đi vào hoạt động ( dự kiến đầu năm 2019 )
 • Hệ thống trường học chất lượng cao như trường quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế Việt Nam, trường quốc tế Nam Cường hay các trường công lập uy tín như Lê Quý Đôn.

Dương Nội cũng sẽ là nơi có hệ thống giao thông đồng bộ, tiện lợi được coi là trung tâm kết nối của các khu trung tâm thành phố với khu Tây Nam Hà Nội qua các tuyến đường:

 • Đường Tố Hữu cùng Tuyến buyt nhanh BRT.
 • Đường vành đai 3.5
 • Đường Lê Quang Đạo giai đoạn 2 rộng 40m, chạy qua bờ Tây Bắc hồ thiên văn học, nối đường Lê Trọng Tấn tới Mỹ Đình ( khu bộ ngoại giao mới ). 
 • Đường Ngô Thì Nhậm chạy qua bờ Đông Bắc hồ thiên văn học, nối đường Tố Hữu, qua AEON Mall, ra đường 70 tới đại lộ Thăng Long.

Đặc biệt có một chi tiết rất đáng lưu ý trong thiết kế của AEON MAll Hà Đông thì khu vực bãi đỗ xe của trung tâm thương mại này có sức chưa tới 2100 ô tô và 9000 xe 2 bánh. Đây là một thông số thể hiện rõ ý đồ quy hoạch Dương Nội sẽ là một trung tâm kết nối giao thông của khu vực Tây Nam Hà Nội. Trong khi đó để dễ hình dung chúng ta cùng tham khảo sức chứa của các bãi đỗ xe lớn hiện có:

 • Bãi đỗ xe sân bay Nôi Bài có sức chứa 350 ô tô và 2000 xe 2. bánh
 • Bãi đỗ xe BigC Thăng Long có sức chứa 290 ô tô và 3800 xe 2 bánh.
 • Bãi đỗ xe AEON Long Biên cũng chỉ có sức chứa 1000 ô tô và 9000 xe 2 bánh.

Các công trình hạ tầng, giao thông đang được thi công khẩn trương đúng như tiến độ đã đề ra, và một ngày không xa, Dương Nội sẽ là trung tâm là tương lai mới của Hà Đông và Tây Nam Hà Nội

Thông tin chi tiết về quy hoạch, tiến độ AEON Mall Hà Đông quý vị xem dưới đây:

Thông tin về Công viên thiên văn học Dương Nội quý vị xem tại đường dẫn dưới đây:

Chi tiết quy hoạch và giao thông khu Dương Nội – Hà Đông quý vị xem tại đường dẫn dưới đây:

Với diện tích gần 200ha, gồm hơn 2000 căn biệt thự, shophouse được quy hoạch đồng bộ xung quanh công viên hồ thiên văn học 12ha  – khu biệt thự Dương Nội chính là một trong những khu biệt thự đẹp nhất Hà Nội hiện nay.

Các phân khu của khu Biệt Thự Dương Nội

    Khu Biệt Thự Dương Nội gồm 5 phân khu, trong đó 4 phân khu biệt thự gồm: Biệt thự Dương Nội – An Phú Shop Villa, Biệt thự Dương Nội – An Khang Villa, Biệt thự Dương Nội – An Vượng Villa, Biệt thự liền kề An Hưng và phân khu căn hộ chung cư AnLand Complex, tòa nhà văn phòng Nam Cường building.

An Phú Shop Villa

Loại hình: Biệt thự nhà phố song lập

Diện tích đất: 162 – 303.6m2

Giá đất: từ 41 triệu/m2

Giá bán: Từ 9.5 tỷ

Tình trạng: Đang mở bán

An Khang Villa

Loại hình: Biệt thự nhà vườn song lập

Diện tích đất: 158 – 352m2

Giá đất: từ 44 triệu/m2

Giá bán: Từ 11.7 tỷ

Tình trạng: Đang mở bán

An Vượng Villa

Loại hình: Biệt thự nhà vườn song lập

Diện tích đất: 164 – 394m2

Giá đất: từ 51 triệu/m2

Giá bán: Từ 11 tỷ

Tình trạng: Đang mở bán

Chung cư AnLand

Loại hình: Căn hộ Chung cư

Diện tích:  54 – 160m2/căn

Giá bán: Từ 1.4 tỷ

Tình trạng: Đang mở bán

thông tin liên hệ

thông tin liên hệ biệt thự dương nội

Bình Nguyễn

( Văn phòng mở cửa: 07-22h tất cả các ngày trong tuần – hotline trực 24/7 )

Lưu ý: Để đảm bảo tính khách quan, các đơn vị của chủ đầu tư Nam Cường không tham gia phân phối các sản phẩm biệt thự tại khu biệt thự Dương Nội. Các cá nhân, tổ chức sử dụng danh xưng chủ đầu tư Nam Cường bán hàng tại dự án đều là không chính xác.